Sip Sip 2.0 Song Lyrics In Hindi Movie Street Dancer 3D ft Varun Dhawan , Shraddha Kapoor, Aparshakti Khurana Sung By Garry Sandhu, Jasmine Sandlas. Sip Sip 2.0 Lyrics Written By Garry Sandhu, Kumaar. Sip Sip 2.0 Music By Tanishk Bagchi. Music Label T-Series.

Sip Sip 2.0 Song Lyrics

Sip Sip 2.0 Song Lyrics

 गाना सिप सिप २.०
 फिल्म स्ट्रीट डांसर 3डी
 गायक गर्री संधू, जस्मीन संद्लस
 संगीतकार तनिष्क बागची
 कलाकारों : वरुण धवन, श्रद्धा कपूर, अपारशक्ति खुराना
♫ गीतकार : गर्री संधू, कुमार
 संगीत लेबल : टी-सीरीज़

Sip Sip 2.0 Song Lyrics In Hindi

तू लक्क मटकाए जानी ऐ
तू आँख अटकाई जानी ऐ

तू लक्क मटकाए जानी ऐ
तू आँख अटकाई जानी ऐ
करेंट तू देके दिल वाले
बल्ब नु जगाई जानी ऐ

चढ़दी जवानी मेरी लावे तो वी हॉट वे
कल्ला कल्ला नखरा टेकिल द ऐ शॉट वे
होर दस तैनू चाहिदा ऐ की वे

तेरे नैन ने नैन ने
नैन नैन नैन नैन

तेरे नैन ने शराब दिया दो बोत्तलन
एहना बोत्तलन चोन सिप सिप पी वे
नैन ने शराब दिया दो बोतलेआँ
एहना बोत्तलन चोन सिप सिप पी वे

हो हो ओ ओ ओ

रब दिया रब जाने सोहणीय यरण नि
बंदे दा ना ज़ोर सोहणीय यरण नी
हो क्यों तू लाभदा हर विच कोई बुरयाई नि
वेख अपने अंदर कोई चनयी नि हो



काली विच रहनी आ 
बिलोंग आ दोआबे तो
पंजाब आ के खाई 
दे देसी जेहे ढाबे तो

तू किन्नी जड़ों हाय नी तुझे तक लेना
कुड़िये मैं अब तेरे पीछे पीछे रहना
कुड़िये मैं अब तेरे पीछे पीछे रहना
अज्ज खुल के यरण नु जीन दे

तेरे नैन ने शराब दिया दो बोत्तलन
एहना बोत्तलन चोन सिप सिप पी वे
नैन ने शराब दिया दो बोत्तलन
एहना बोत्तलन चोन सिप सिप पी वे
नैन ने शराब दिया दो बोतलआँ
एहना बोत्तलन चोन सिप सिप पी वे

आह हैं
नाच ना

तेरी चढ़ती जवानी कच गोरिये
चढ़ती जवानी कच सिप सिप
आजा आ मित्तरण नाल नाच गोरिये
आ मित्तरण नाल नाच सिप सिप

तेरी चढ़ती जवानी कच गोरिये
चढ़ती जवानी कच सिप सिप
आजा आ मित्तरण नाल नाच गोरिये
आ मित्तरण नाल नाच सिप सिप

नैन ने नैन ने नैन नैन नैन नैन
नैन ने शराब दिया दो बोत्तलन
एहना बोत्तलन चोन सिप सिप पी वे

नैन ने शराब दिया दो बोत्तलन
एहना बोत्तलन चोन सिप सिप पी वे
नैन ने शराब दिया दो बोत्तलन
एहना बोत्तलन चोन सिप सिप पी वे

सिप सिप २.० लिरिक्स : सिप सिप २.० लिरिक्स गर्री संधू, कुमार ने लिखा है और गर्री संधू, जस्मीन संद्लस ने साथ मिलकर गाया है और सिप सिप २.० सोंग स्ट्रीट डांसर 3डी फिल्म का है और इस सोंग में महत्वपूर्ण भूमिका वरुण धवन, श्रद्धा कपूर, अपारशक्ति खुराना निभाई है। इस सोंग के संगीतकार तनिष्क बागची है। यह गीत टी-सीरीज़ लेबल द्वारा प्रस्तुत किया गया है।



Sip Sip 2.0 Song Lyrics In English

♫ Song : Sip Sip 2.0
 Movie : Street Dancer 3D 
Singer : Garry Sandhu, Jasmine Sandlas
 Music : Tanishk Bagchi
Featuring Artists : Varun Dhawan , Shraddha Kapoor, Aparshakti Khurana
 Lyrics : Garry Sandhu, Kumaar
 Label : T-Series

Sip Sip 2.0 Full Song Lyrics

Tu Lak Matkayi Jani Ae
Tu Akh Atkayi Jani Ae

Tu Lak Matkayi Jani Ae
Tu Akh Atkayi Jani Ae
Curant Tu Deke Dil Wale
Bulb Nu Jagayi Jani Ae

Chadhdi Jawani Meri Lave Ton Vi Hot Ve
Kala Kala Nakhra Tekila Da Ae Shot Ve
Hor Das Tainu Chahida Ae Ki Ve

Tere Nain Ne, Nain Ne
Nain Nain Nain Nain

Tere Nain Ne Sharab Diyan 2 Botalan
Ehna Botlan Chon Sip Sip Pee Ve
Nain Ne Sharab Diyan 2 Botlean
Ehna Botlan Chon Sip Sip Pee Ve

Ho Ho O O O

Rab Diyan Rab Jane Sohneya Yaran Ni
Bande Da Na Zor Sohneya Yaran Ni
Ho Kyun Tu Labhda Har Vich Koyi Buryai Ni
Wekh Apne Andar Koyi Chanyai Ni Ho



Cali Vich Rehni Aa 
Belong Aa Doabae Ton
Punjab Aa Ke Khayi 
De Desi Jehe Dhabe Ton

Tu Kinni Jadon Haye Ni Tujhe Tak Lena
Kudiye Main Ab Tere Piche Piche Rehna
Kudiye Main Ab Tere Piche Piche Rehna
Ajj Khul Ke Yaran Nu Jen De

Tere Nain Ne Sharab Diyan 2 Botalan
Ehna Botlan Chon Sip Sip Pee Ve
Nain Ne Sharab Diyan 2 Botalan
Ehna Botlan Chon Sip Sip Pee Ve
Nain Ne Sharab Diyan 2 Botlean
Ehna Botlan Chon Sip Sip Pe Ve

Aah, Han
Nach Na

Teri Chadhti Jawani Kach Goriye
Chadhti Jawani Kach Sip Sip
Aaja Aa Mitran Nal Nach Goriye
Aa Mitran Nal Nach Sip Sip

Teri Chadhti Jawani Kach Goriye
Chadhti Jawani Kach Sip Sip
Aaja Aa Mitran Naal Nach Goriye
Aa Mitran Nal Nach Sip Sip

Nain Ne, Nain Ne Nain Nain Nain Nain
Nain Ne Sharaab Diyan 2 Botalan
Ehna Botlan Chon Sip Sip Pee Ve

Nain Ne Sharaab Diyan 2 Botalan
Ehna Botlan Chon Sip Sip Pee Ve
Nain Ne Sharab Diyan 2 Botalan
Ehna Botlan Chon Sip Sip Pe Ve