Superstar Song Lyrics Written By Babbu And Sarmad Qadeer. Superstar Song Sung By Neha Kakkar, Vibhor Parashar. Superstar ft Anushka Sen , Riyaz Aly. Superstar Music By Aditya Dev, Sarmad Qadeer. Music Label Desi Music Factor.

Superstar Song Lyrics

Superstar Song Lyrics In Hindi


 गाना सुपरस्टार
 गायक :नेहा कक्कर, विभोर पराशर
 संगीतकार : आदित्य देव, सरमद क़दीर
 कलाकारों : अनुष्का सेन, रियाज अली
 गीतकार बब्बू, सरमद क़दीर
 संगीत लेबल : देसी म्यूजिक फेक्टरी

Superstar Song Lyrics Hindi

रब्बा तेरे अग्गे अर्जी में करदा
कुछ ज्यादा नै में थोड़ा मांगद
हो रब्बा तेरे अग्गे अर्जी में करदा
कुछ ज्यादा नै में थोड़ा मांगद

एक बंगला पवाडे
दूजा दुनिया घुमडे
तीजा बण जान में सुपरस्टार येह

फिर में ते मेरे यार घूमेंगे 
फिर लैके काली कार घूमेंगे
फिर में ते मेरे यार घूमेंगे
फिर लैके काली कार घूमेंगे



क़िस्मत नु तू स्विच करदे 
फेमस दुनिया विच करदे 
मैनु यारां दे नाल प्यार ऐ 
मेरे यारां नु रिच करदे 
मेरे यारां नु रिच करदे 

जो वि दिल कीता लैणा 
पहिर घर किहने बेहना
कड़े इंडिया ते कड़े बहर

पहिर सारा ही संसार घुमंग
पहिर में ते मेरे यार घुमंग
पहिर लैके काली कार घुमंग
पहिर में ते मेरे यार घुमंग

कदे मेरे कोल वि बेह जाई 
बस घुमदा ही न रह जाइ
कदे मेरे कोल वि बेह जाई 
बस घुमदा ही न रह जाइ

हफ्ते विच एक दी वारि 
मेनू वि नाल तू ले जाई 
कदे गेढ़ी ही मारादि 
कदे डिनर करादे 
कदे मेरे नाल चलीं बाज़ार 

फिर में कुड़िआ दे नाल घुमान्गी 
ऐय ऐय, औय होय
में शॉपिंग दे लइ मॉल घुमान्गी 

कम्मकार तू सेट करादे
गाड़ियां ३ – ४ दवादे 
मैनु चंडीगढ़ दे कोले 
एक फार्महाउस बनादे 
एक फार्महाउस बनादे 

कईश हो जनि फेर िक रखना है शेर
ओहाँउ खुल्ला ही चड़ना बहर
णले विच बिठाके कार घुमंग
पहिर में ते मेरे यार घुमंग

पहिर लैके काली कार घुमंग
पहिर में ते मेरे यार घुमेंगे 

ऐश हो जाणी फिर एक रखना है शेर
ओहनू खुला ही छड़ना बार 
नाले विच बिठा के कार घुमान्गे 
फिर में ते मेरे यार घुमेंगे 

फिर लेके काली कार घुमागे
फिर में ते मेरे यार घूमेंगे 

सुपरस्टार लिरिक्स : सुपरस्टार लिरिक्स बब्बू और सरमद क़दीर ने लिखा है और नेहा कक्कर, विभोर पराशर ने गाया है और इस सोंग में महत्वपूर्ण भूमिका अनुष्का सेन, रियाज अली ने एक दुसरे के साथ डांस करके निभाई है। यह गीत देसी म्यूजिक फेक्टरी लेबल द्वारा प्रस्तुत किया गया है।

Superstar Song Lyrics Anushka Sen & Riyaz Aly




 Song : Superstar
 Singer Neha Kakkar, Vibhor Parashar
 Music : Aditya Dev, Sarmad Qadeer
Featuring Artists : Anushka Sen , Riyaz Aly
 Lyrics : Babbu & Sarmad Qadeer
 Label Desi Music Factor

Superstar Song Lyrics


Rabba Tere Agge Arz Main Karda
Kuch Zaada Nai Main Thoda Mangda
Ho Rabba Tere Agge Arz Main Karda
Kuch Zaada Nai Main Thoda Mangda

Ek Bangla Pavaade 
Duja Duniya Ghumaade
Teeja Ban Jaan Main Superstar Yeah

Phir Main Te Mere Yaar Ghumange
Oh Phir Laike Kaali Car Ghumange
Phir Main Te Mere Yaar Ghumange
Phir Laike Kaali Car Ghumange

Kismat Nu Tu Switch Karde
Famous Duniya Wich Karde
Mainu Yaaran De Naal Pyar Hai
Mere Yaaran Nu Rich Karde
Mere Yaaran Nu Rich Karde

Jo Vi Dil Kita Laina 
Phir Ghar Kihne Behna
Kade India Te Kade Bahar

Phir Saara Hi Sansaar Ghumange
Phir Main Te Mere Yaar Ghumange
Phir Laike Kaali Car Ghumange
Phir Main Te Mere Yaar Ghumange



Kade Mere Kol Vi Beh Jayin
Bas Ghummda Hi Na Reh Jayin
Kade Mere Kol Vi Beh Jayin
Bas Ghummda Hi Na Reh Jayin

Hafte Wich Ek Adh Waari
Mainu Vi Naal Tu Lai Jayin
Kade Gehdi Hi Maraa Dyin
Kade Dinner Kara Dyin
Kade Mere Nal Chali Bazaar

Phir Main Kudiyan De Naal Ghumangi
Aye Aye, Oye Hoye
Main Shopping De Lyi Mall Ghummangi

Kammkaar Tu Set Karaade
Gaddiyan 3 – 4 Davaade
Mainu Chandigarh De Kole
Ek Farmhouse Banade
Ek Farmhouse Banade

Aish Ho Jani Fer Ik Rakhna Hai Sher
Ohnu Khulla Hi Chadna Bahar
Naale Wich Bithaake Car Ghumange
Phir Main Te Mere Yaar Ghumange

Phir Laike Kaali Car Ghumange
Phir Main Te Mere Yaar Ghumange

Superstar Song Video