Lamborghini Song in Hindi Movie Jai Mummy Di Song Sung By Neha Kakkar, Jassie Gill Latest Song. Lyrics Written By Kumaar, Music By Meet Bros And Video Directer By Arvindr Khera. Starring Sunny Singh, Sonnalli Seygall. Music Label T-Series.

Lamborghini Song Lyrics

Lamborghini Song Lyrics In Hindi


गाना : लम्बोर्घिनी
फिल्म : जय मम्मी दी
गायक : नेहा कक्कर, जस्सी गिल
संगीतकार : मीत ब्रोस
कलाकारों : सनी सिंह, सोनाल्ली सेगाल
गीतकार : कुमार
संगीत लेबल : टी-सीरीज़

Lamborghini Song In Hindi


ऐय ऐय
लम्बोर्घिनी घुमाई जाने हो
लम्बोर्घिनी घुमाई जाने हो
छड के गर्लफ्रेंड नु
दुज्जी कुडियां बिठाये जाने हो
छड के गर्लफ्रेंड नु
दुज्जी कुडियां बिठाये जाने हो

काली

काली गोग्ग्ल’आं नु चक्क चक्क के
काली गोग्ग्ल’आं नु चक्क चक्क के
दिल साड्डा बर्न करके
अखां होरां नाल मिलायी जाने हो
दिल साड्डा बर्न करके
अखां होरां नाल मिलायी जाने हो

क्यूँ

होरां नाल मिलायी जाने हो
होरां नाल मिलायी जाने हो

तेरियां सहेलियां ने
लिफ्ट मेथों मांगी ऐ
कहन्दियाँ सी गड्डी ऐ
फेरारी तों वि चंगी ऐ



मेरा की कसूर तुइयों इंट्रो कराया सी
अखियाँ ना लड्ड जान तान्ही गोग्ग्ल पाया सी

लम्बोर्घिनी घुमाई जाने हो
लम्बोर्घिनी घुमाई जाने हो
छड के गर्लफ्रेंड नु
दुज्जी कुडियां बिठाये जाने हो

काली

काली गोग्ग्ल’आं नु चक्क चक्क के
काली गोग्ग्ल’आं नु चक्क चक्क के
दिल साड्डा बर्न करके
अखां होरां नाल मिलायी जाने हो
दिल साड्डा बर्न करके
अखां होरां नाल मिलायी जाने हो

क्यूँ

होरां नाल मिलायी जाने हो
होरां नाल मिलायी जाने हो

(नेहा कक्कर..!!
जस्सी गिल..!!)

लम्बोर्घिनी लिरिक्स : लम्बोर्घिनी लिरिक्स  कुमार ने लिखा है और नेहा कक्कर, जस्सी गिल ने साथ मिलकर गाया है और लम्बोर्घिनी सोंग को जय मम्मी दी फिल्म में दिखाया गया है. 'लम्बोर्घिनी' सोंग को प्रस्तुत करने में महत्वपूर्ण भूमिका सनी सिंह, सोनाल्ली सेगाल एक दुसरे के साथ डांस करके निभाई है। यह गीत टी-सीरीज़ लेबल द्वारा प्रस्तुत किया गया है।



Lamborghini Song Lyrics In English


Song : Lamborghini
Movie : Jai Mummy Di 
Singer : Neha Kakkar, Jassi Gill
Music : Meet Bros
Featuring Artists : Sunny Singh, Sonnalli Seygall
Lyrics : Kumaar
Label : T-Series

Lamborghini Song Lyrics


Aye Aye
Lamborghini Ghumayi Jaane Ho
Lamborghini Ghumayi Jaane Ho
Chhadd Ke Girlfriend Nu
Dooji Kudiyan Nu Bithayi Jaane Ho
Chhadd Ke Girlfriend Nu
Dooji Kudiyan Nu Bithayi Jaane Ho

Kaali!

Kaali Goggle’an Nu Chak Chak Ke
Kaali Goggle’an Nu Chak Chak Ke
Dil Sadda Burn Karke
Ankha Hora’an Naal Milayi Jaane Ho
Dil Sadda Burn Karke
Ankhan Hora’an Naal Milayi Jaane Ho

Kyu?

Horan Naal Milayi Jaane Ho
Horan Naal Milayi Jaane Ho



Teriyan Saheliyan Ne
Mehto Toh Mangi Ae
Kehndiyan Si Gaddi Ae
Ferrari To Vi Changi Ae

Mera Ki Kasoor Tuhiyon Intro Karaya Si
Ankhiyan Na Lad Jaan Taan Hi Goggle Paaya Si

Lamborghini Ghumayi Jaane Ho
Lamborghini Ghumayi Jaane Ho
Chhadd Ke Girlfriend Nu
Dooji Kudiyan Nu Bithayi Jaane Ho

Kaali!

Kaali Goggle’an Nu Chak Chak Ke
Kaali Goggle’an Nu Chak Chak Ke
Dil Sadda Burn Karke
Ankha Hora’an Naal Milayi Jaane Ho
Dil Sadda Burn Karke
Ankha Hora’an Naal Milayi Jaane Ho

Kyu?

Horan Naal Milayi Jaane Ho
Horan Naal Milayi Jaane Ho

(Neha Kakkar..!
Jassi Gill..!)

Lamborghini Song Video